Vịt Đẻ Trứng Xanh Giống Quang Thi

Trứng vịt có màu xanh và màu trắng khác nhau chủ yếu là do gen của vịt quyết định, giống vịt khác nhau sẽ cho ra trứng có vỏ màu khác nhau. Ngoài ra, một số yếu tố khác như môi trường sống, thức ăn, phương pháp chăn nuôi của vịt cũng đóng góp một … Đọc tiếp "Vịt Đẻ Trứng Xanh Giống Quang Thi"

Trứng xanh là loại trứng có dinh dưỡng cao hơn so với trứng trắng. Giống vịt đẻ trứng xanh được phân phối toàn quốc bởi công ty giống Gia Cầm Quang Thi

Thông tin liên hệ mua con giống

 • Tỉ lệ sống: ... %
 • Trọng lượng cơ thể: .../ kg
 • Tiêu tốn thức ăn: .../ kg
 • Vaccine: ... / mũi
Mô tả chung

Trứng vịt có màu xanh và màu trắng khác nhau chủ yếu là do gen của vịt quyết định, giống vịt khác nhau sẽ cho ra trứng có vỏ màu khác nhau. Ngoài ra, một số yếu tố khác như môi trường sống, thức ăn, phương pháp chăn nuôi của vịt cũng đóng góp một phần nhỏ.

Sản phẩm liên quan

  Mô tả

  Trứng vịt có màu xanh và màu trắng khác nhau chủ yếu là do gen của vịt quyết định, giống vịt khác nhau sẽ cho ra trứng có vỏ màu khác nhau. Ngoài ra, một số yếu tố khác như môi trường sống, thức ăn, phương pháp chăn nuôi của vịt cũng đóng góp một phần nhỏ.

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vịt Đẻ Trứng Xanh Giống Quang Thi”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Vịt Xiêm
   Vịt Xiêm Quang Thi  là một trong những sản phẩm chất lượng của Công ty Quang Thi. Chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý khách hàng một giống vịt xiêm độc đáo và năng suất cao. Dưới đây là một số thông tin về vịt Xiêm Quang Thi Vịt Xiêm Quang Thi là một … Đọc tiếp "Vịt Xiêm"
  • NGAN PHÁP
   Ngan Pháp là gì? Là giống ngan nhà có nguồn gốc từ Pháp và có nhiều dòng khác nhau, trong đó có đặc điểm chung là có sản lượng trứng cao và ổn định. Tuổi thành thục sinh dục con trống 28- 29 tuần tuổi. Trung bình, sản lượng trứng qua 2 chu kỳ đẻ … Đọc tiếp "NGAN PHÁP"
  • VỊT GRIMAUD
   Vịt Grimaud là gì? Vịt Grimaud hay còn gọi là vịt siêu nạc là giống vịt công nghiệp có nguồn gốc từ Pháp do tập đoàn GRIMAUD Pháp (Công ty Grimoud Frère) lai tạo mà thành, chúng là một trong những giống vịt có xuất xứ từ Châu Âu. Giống vịt này được ứng dụng … Đọc tiếp "VỊT GRIMAUD"
  • VỊT XIÊM LAI PHÁP
   Giống vịt xiêm có lẻ không quá đổi xa lạ với bà con chăn nuôi vịt. Nhưng hiện nay hiệu quả mà giống vịt xiêm địa phương này mang lại không quá cao. Chính vì vậy, mà các nhà nghiên cứu đã lai tạo thành công giống vịt xiêm lai pháp. Chúng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.
  • Ngỗng sư tử giống Quang Thi
   Ngỗng sư tử là giống ngỗng nhà bắt nguồn từ Bắc Trung Quốc và Xiberi. Ở Việt Nam được nuôi ở phổ biến nơi thuộc đồng bằng sông Hồng và tập trung ở Hà Tây. Tại Việt Nam, chúng được đưa vào từ rất lâu cho đến nay nó gần như 1 giống nội cho sản lượng giết thịt cao hơn hẳn ngỗng Cỏ và … Đọc tiếp "Ngỗng sư tử giống Quang Thi"
  • Ngỗng sư tử lai
   Ngỗng Sư Tử lai (Ngỗng lai Sư Tử, Ngỗng xám lai cổ trắng, Ngỗng sen lai sư tử, Ngỗng gié lai...) là con lai giữa ngỗng cha là Ngỗng Sư Tử có trọng lượng lớn, lai tạo với Ngỗng mẹ là Ngỗng Sen trọng lượng nhỏ.