Danh mục: Tin tức & sự kiện

28/09/2022
Gà đông tảo là giống gà đặc sản ở Việt Nam ta, chúng có ngoại hình to lớn với cặp chân to, xù xì. Nhiều người sẵn sàng bỏ tiền triệu ra để được thưởng thức giống gà này. Hãy cùng công ty gia cầm Quang Thi chúng tôi tìm hiểu thêm về giống gà … Đọc tiếp "Nơi cung cấp gà đông tảo chất lượng"
27/09/2022
Gà sao là giống gà đặc biệt ở nước ta và được phổ biến trong vòng 3 năm trở lại nay. Thịt gà độc lạ và ngon nên được nhiều người săn đó, nhờ đó giá gà sao cũng cao theo thị trường. Hãy cùng công ty gia cầm Quang Thi chúng tôi tìm hiểu … Đọc tiếp "Nơi cung cấp gà sao giống uy tín"
26/09/2022
Gà ta lai là giống gà công nghiệp hay còn được gọi bằng ký hiêu như J và JA, chúng có xuất thân từ Việt Nam. Đây là sản phẩm lai giữa gà ngoại nhập (như gà ISA, gà Hubbard, gà tam hoàng) với gà giống nội (như gà ri, gà mía gà nòi) với … Đọc tiếp "Gà ta lai tại Việt Nam"
26/09/2022
Gà D300 siêu trứng là một trong 12 giống gà chuyên cung cấp trứng trên thị trường hiện nay. Giống gà này có nguồn gốc từ Cộng Hòa Séc. Gà đẻ sai, trứng tròn to, màu trắng kem phớt hồng. Hãy cùng công ty gia cầm Quang Thi chúng tôi tìm hiểu thêm về giống … Đọc tiếp "Gà D300 siêu trứng trên thị trường"
24/09/2022
Gà nòi là giống gà được nuôi để phục vụ cho những trận đá gà, tuy nhiên thịt của giống gà này không ngon và lại rất dai nên người ta đã tạo ra gà lai nòi giống để phục vụ cho thị trường. Hãy cùng công ty gia cầm Quang Thi chúng tôi tìm hiểu … Đọc tiếp "Nơi bán gà lai nòi giống"
23/09/2022
Gà lai hồ là giống gà quý cho sản lượng và chất lượng thịt rất cao, là giống gà lai giữa gà Hồ và gà Lương Phượng nên hội tụ được các yếu tố tốt từ hai giống gà này. Hãy cùng công ty gia cầm Quang Thi tìm hiểu thêm về giống gà này … Đọc tiếp "Cơ sở cung cấp gà lai hồ giống"
22/09/2022
Vịt trời là giống vịt có đuôi đen, bộ lông đen nâu phủ khắp người. Chất lượng thịt thơm ngon, bổ dưỡng, được nhiều người dân yêu thích dùng làm đám tiệc hay bồi bổ cơ thể. Hãy cùng công ty gia cầm Quang Thi chúng tôi tìm hiểu thêm về giống vịt này nhé! … Đọc tiếp "Nơi bán vịt trời giống uy tín"
20/09/2022
Gà Đông Tảo là giống gà đặc biệt và quý hiếm tại nước ta. Đặc điểm rất dễ nhận dạng là do gà có cặp chân to thô. Ngày xưa đây chính là giống gà tiến vua. Hãy cùng công ty gia cầm Quang Thi chúng tôi tìm hiểu về giống gà đặc biệt này … Đọc tiếp "Đặc điểm giống gà Đông Tảo"
20/09/2022
Vịt Super M là viết tắt của cụm từ Super Meat, đây là giống vịt siêu thịt được công ty Cherry Valley của nước Anh tạo ra từ năm 1976 và nhu nhập vào nước ta vào năm 1990. Hãy cùng công ty gia cầm Quang Thi chúng tôi tìm hiểu về giống vịt này … Đọc tiếp "Nơi cung vịt Super M uy tín trên thị trường"
20/09/2022
Gà lai chọi là giống gà lai giữa gà ta cho thịt và gà chọi nuôi để phục vụ những trận đá gà. Ngoại hình đặc biệt với cái đầu trọc, ít lông, được nhiều nơi nuôi trồng. Hãy cũng công ty gia cầm Quang Thi chúng tôi tìm hiểu về giống gà này nhé! … Đọc tiếp "Nơi bán gà lai chọi uy tín"