Danh mục: Tin tức & sự kiện

26/10/2022
Gà ta lai là giống gà lai có nguồn gốc từ Việt Nam ta. Đây là giống gà công nghiệp nhằm cung cấp, nâng cao chất lượng thịt cho thị trường. Hãy cùng công ty gia cầm Quang Thi chúng tôi tìm hiểu thêm về đặc điểm giống gà ta lai này nhé! Gà ta … Đọc tiếp "Đặc điểm giống gà ta lai"
25/10/2022
Hiện nay với nhiều mô hình nuôi gà giống được áp dụng rộng rãi như hiện nay. Liệu các bạn đã biết từng loại mô hình nào phù hợp với từng loại gà nào chưa? Hãy cùng công ty gia cầm Quang Thi chúng tôi tìm hiểu về gà giống và nơi cung cấp gà … Đọc tiếp "Gà giống và nơi cung cấp gà giống uy tín"
24/10/2022
Gà lai chọi là giống gà lai được lai giữa gà nòi đực hoặc cái với một giống gà khác nhằm thừa hưởng đặc điểm dáng cao, sức đề kháng từ gà nòi và các điểm ưu tú từ giống gà còn lại. Hãy cùng công ty gia cầm Quang Thi chúng tôi tìm hiểu … Đọc tiếp "Cách chăm sóc gà lai chọi hiệu quả"
20/10/2022
Vịt Super M là viết tắt của chữ cái Super Meat được dịch là siêu thịt. Đây là giống vịt được lai tạo để chuyên cung cấp thịt cho thị trường. Hãy cùng công ty gia cầm Quang Thi chúng tôi tìm hiểu thêm về đặc điểm giống vịt này nhé! Đặc điểm giống vịt … Đọc tiếp "Đặc điểm vịt Super M"
19/10/2022
Gà lạc thủy là giống gà quý hiếm có nguồn gốc từ từ huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình và được nuôi từ khá lâu đời. Chúng được lựa là đối tượng để bảo tồn nguồn gen. Hãy cùng công ty gia cầm Quang Thi chúng tôi tìm hiểu thêm về giống gà này nhé! … Đọc tiếp "Đặc điểm gà lạc thủy"
19/10/2022
Gà Mía thuần là một giống gà nội địa của Việt Nam. Gà mía có tên do có mặt ở địa danh tiêu biểu của xứ Đoài cổ kính như chợ Mía, chùa Mía. Gà được sử dụng trong bữa ăn hằng ngày hay dùng trong các đám tiệc. Hãy cùng công ty gia cầm … Đọc tiếp "Đặc điểm của gà Mía thuần"
17/10/2022
Ngan Pháp là tên gọi chung cho các dòng ngan do hãng Grimaud Freres của nước Pháp lai tạo thành. Đây là loài thủy cầm được nhập vào từ năm 1992, ban đầu chúng được nuôi ở khu vực phía Bắc Việt Nam sau đó lan ra các tỉnh miền Nam. Hãy cùng công ty … Đọc tiếp "Các đặc điểm của ngan Pháp"
17/10/2022
Gà sao hay còn được gọi là gà trĩ, trĩ sao ( có tên khoa học là: Numida meleagris ) là loài chim thuộc họ gà Phi (Numididae) và là loài duy nhất của chi Numida. Loài này có nguồn gốc từ châu Phi, chủ yếu ở nam Sahara. Hãy cùng công ty gia cầm … Đọc tiếp "Cách chăm sóc gà sao hiệu quả"
15/10/2022
Gà lai hồ là giống gà lai được nhiều người dân tin tưởng nuôi trồng hiện nay. Do giống gà này dễ nuôi, mau lớn và đặc biệt là ít bệnh tật giúp cho người chăn nuôi giảm chi phí cho thú y. Hãy cùng công ty gia cầm Quang Thi chúng tôi tìm hiểu … Đọc tiếp "Các đặc điểm gà lai hồ giống"
14/10/2022
Gà đông tảo là giống gà có ngoiaj hình đặc biệt, quý hiếm tại nước ta. Do đó giá gà đông tảo cũng không hề dễ chịu nhưng vẫn được rất nhiều người bỏ tiền ra để thưởng thức. Hãy cùng công ty gia cầm Quang Thi chúng tôi tìm hiểu thêm về giống gà … Đọc tiếp "Nơi cung cấp gà đông tảo giống uy tín"