Danh mục: Chưa được phân loại

21/10/2022
Gà Ai Cập được biết đến là một trong những giống gà cho trứng được nuôi trồng phổ biến tại nước ta. Gà cho năng suất trứng ổn định, trứng gà đáp ứng được những tiêu chuẩn về mẫu mã cũng như chất lượng. Hãy cùng công ty gia cầm Quang Thi chúng tôi tìm … Đọc tiếp "Cách nuôi gà ai cập hiệu quả"
07/10/2022
Gà lạc thủy là một trong những giống gà bản địa quý hiếm ở Việt Nam ta, chúng được đưa vào danh sách cầm được bảo tồn để duy trì nguồn gen hiếm có. Hãy cũng công ty Quang Thi chúng tôi tìm hiểu thêm về giống gà lạc thủy quý hiếm này nhé! Đặc … Đọc tiếp "Nơi cung cấp gà lạc thủy giống chất lượng"
25/06/2019
Gà Sao Đang Được Ưa Chuộng Trên Thi Trường Hơn Hẳn Gà Ta Với Những Ưu Điểm Vượt Trội: + Thịt Gà Sao Ngon, Thơm Hơn Thịt Gà Ta Thường. + Giống Gà Có Sức Đề Kháng Cao Gấp 3-4 Lần So Với Gà Ta. + Dễ Nuôi Ít Công Chăm Sóc Hơn Giống Gà … Đọc tiếp "GÀ SAO"
25/06/2019
GÀ TA THẢ VƯỜN, GÀ BÌNH ĐỊNH – Gà có màu tía đen mã mận, chân cao vàng. – Gà Có chất lượng tốt và mang lại hiệu suất chăn nuôi cao vì chúng có sức đề kháng tốt, ít dịch bệnh, tỉ lệ sống cao, nhanh lớn. – Chất lượng thịt ngon, săn chắc, … Đọc tiếp "GÀ TA THẢ VƯỜN, GÀ BÌNH ĐỊNH"