Danh mục: Chưa được phân loại

21/09/2023
Tác động của mùa mưa đối với chăm sóc gà Ảnh hưởng của mùa mưa đối với gà nói riêng và gia cầm nói chung Mùa mưa đóng vai trò quan trọng đối với việc chăm sóc gà của bạn. Nắng mưa thay phiên nhau góp phần định hình sự phát triển và sức khỏe … Đọc tiếp "Bí quyết chăm sóc gà trong mùa mưa giúp gia tăng năng suất đáng kể"
07/09/2023
Chim trĩ đỏ là một giống chim đáng yêu và thú vị, có rất nhiều điều thú vị mà bạn cần biết. Trong phần 2 này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về năng lực sống sót, cách thức sinh sản và cách nuôi dưỡng chim trĩ đỏ. Với bộ lông đỏ nổi bật, chim trĩ đỏ là một trong những giống chim được săn đón rất nhiều trong giới chơi chim cảnh. Hãy cùng khám phá những bí mật thú vị về giống chim trĩ này và bắt đầu nuôi dưỡng chúng ngay hôm nay!
29/07/2023
Công Ty Giống Gia Cầm Quang Thi Địa chỉ: 4/107 ấp nhị tân 2 , tân thới nhì , hoocmon  ,HCM. HƯỚNG DẪN VỆ SINH CHUYỂN BẦY VÀ ÚM VỊT CON GRIMAUD Quy trình vệ sinh sát trùng chuồng nuôi khi chuyển bầy mới Bao gồm 5 bước BƯỚC 1: công việc khi vừa bán … Đọc tiếp "Lịch vacxin cho vịt – Công ty Quang Thi"
11/07/2023
Gà Ai Cập – Giống Siêu Trứng   Gà Ai Cập siêu trứng được sản xuất chính gốc tại thành phố Fayoumi, Ai Cập, được nuôi theo hướng lấy trứng và cho năng suất cao, còn được gọi là giống gà siêu trứng và rất phù hợp với môi trường ở Việt Nam. Dưới đây … Đọc tiếp "GÀ AI CẬP SIÊU TRỨNG"
07/07/2023
hihihi
06/07/2023
Công ty giống gia cầm Quang Thi xin chào bà con. Với tham vọng là nhà cung cấp và phân phối các loại gà giống tốt nhất, đa dạng nhất. Công ty chúng tôi cũng đã bỏ khá nhiều tâm huyết và thời gian cũng như tiền bạc để đêm về các loại giống gà … Đọc tiếp "Giới thiệu về các loại gà giống mà công ty Quang Thi đang phân phối (phần 1)"
23/06/2023
Chim trĩ xanh có phải là loại chim quý hiếm? Vẻ đẹp và sử phong phú của loài chim này có thực sự như lời đồn. Hãy cùng gagiongvitgiong.com.vn giúp các bạn hiểu rõ hơn về loài chim  đặc biệt này thông qua bài viết dưới đây nhé: Sơ lược về loại chim trĩ xanh … Đọc tiếp "Chim trĩ xanh – Vẻ đẹp và sự phong phú của loài chim tinh tế"
07/05/2023
Chăn nuôi gà mía là ngành có giá trị kinh tế cao. Tuy nhiên không phải ai cũng biết kỹ thuật nuôi gà mía sao cho nhanh lớn. hãy cùng tìm hiểu
21/10/2022
Gà Ai Cập được biết đến là một trong những giống gà cho trứng được nuôi trồng phổ biến tại nước ta. Gà cho năng suất trứng ổn định, trứng gà đáp ứng được những tiêu chuẩn về mẫu mã cũng như chất lượng. Hãy cùng công ty gia cầm Quang Thi chúng tôi tìm … Đọc tiếp "Cách nuôi gà ai cập hiệu quả"
07/10/2022
Gà lạc thủy là một trong những giống gà bản địa quý hiếm ở Việt Nam ta, chúng được đưa vào danh sách cầm được bảo tồn để duy trì nguồn gen hiếm có. Hãy cũng công ty Quang Thi chúng tôi tìm hiểu thêm về giống gà lạc thủy quý hiếm này nhé! Đặc … Đọc tiếp "Nơi cung cấp gà lạc thủy giống chất lượng"
44