Danh mục: Kĩ thuật nuôi

16/11/2023
Vịt xiêm là một trong những loại gia cầm phổ biến và được ưa chuộng tại miền Tây Nam Bộ Việt Nam. Với hương vị đặc trưng và thịt thơm ngon, vịt xiêm đã trở thành nguyên liệu chính cho nhiều món ăn ngon và đặc sắc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng … Đọc tiếp "Món ngon từ vịt xiêm Hương vị đặc biệt của miền Tây Nam Bộ"
14/11/2023
Quảng Nam là một tỉnh nằm ở vùng Trung Bộ của Việt Nam, nơi có nền kinh tế chủ yếu dựa vào nông nghiệp. Với đất đai phong phú và khí hậu thuận lợi, ngành chăn nuôi gia súc và gia cầm đã phát triển mạnh mẽ tại đây. Trong đó, gà giống là một … Đọc tiếp "Gà Giống Tốt Ở Quảng Nam Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Nông Dân"
14/11/2023
Nuôi vịt là một hoạt động phổ biến ở nông thôn Việt Nam, đặc biệt là vào mùa mưa. Tuy nhiên, việc nuôi vịt trong mùa mưa cũng đem lại không ít khó khăn cho người chăn nuôi. Vịt rất dễ bị ốm và chết do những yếu tố thời tiết xấu như lạnh, ẩm … Đọc tiếp "Nuôi Vịt Vào Mùa Mưa Cách Giữ Chúng Khỏi Tử Vong"
31/10/2023
  Như tất cả chúng ta đều biết, thịt vịt là nguyên liệu đáng giá cho bữa ăn. Vịt trời cũng không phải ngoại lệ, ngược lại nó còn có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị thơm ngon hơn rất nhiều so với thịt vịt thông thường. Vậy vịt trời nên chế biến … Đọc tiếp "Vịt Trời Nấu Món Gì? Hãy Khám Phá Những Món Ăn Hấp Dẫn Với Vịt Trời"
29/10/2023
  Vịt trời là một giống vịt chuyên dùng làm thịt, thường được nuôi theo phương thức công nghiệp, thâm canh. Vịt trời có ưu điểm là tăng trưởng nhanh, thịt nhiều và chất lượng cao. Tuy nhiên, giá thành nuôi vịt trời thường khá cao do phải đầu tư chuồng trại, thức ăn công … Đọc tiếp "Vịt trời là gì? Và cách mua con giống vịt trời giá rẻ nhất"
27/10/2023
Gà Ai Cập là một giống gà có ngoại hình đẹp, thịt thơm ngon, khỏe mạnh và dễ nuôi. Đây là giống gà được rất nhiều người ưa chuộng và nuôi làm gia cầm kiểng. Tuy nhiên, để có thể có được những con giống gà Ai Cập tốt thì việc chọn mua ở đâu, … Đọc tiếp "Mua Giống Gà Ai Cập Giá Rẻ Dễ Nhất Ở Đâu?"
21/10/2023
Gà H’mông là một giống gà nổi tiếng ở vùng núi cao Việt Bắc, được nuôi phổ biến tại các tỉnh Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng. Đây là giống gà được người tiêu dùng ưa chuộng bởi thịt thơm ngon, da giòn vàng ươm. Tuy nhiên, không phải con gà H’mông nào cũng đảm … Đọc tiếp "Gà h’mông chất lượng cao giá rẻ"
18/10/2023
Giới thiệu sản phẩm   Gà Lạc Thủy là một giống gà bản địa của Việt Nam, được nuôi từ khá lâu đời và được đưa vào danh sách được bảo tồn nguồn gen. Sản phẩm này có nguồn gốc từ huyện Lạc Thủy tỉnh Hòa Bình và được coi là một giống gà đặc … Đọc tiếp "Đánh giá sản phẩm Gà Lạc Thuỷ giống Quang Thi"
18/10/2023
Giới thiệu sản phẩm   Gà Lạc Thủy là một giống gà bản địa của Việt Nam, được nuôi từ khá lâu đời và được đưa vào danh sách được bảo tồn nguồn gen. Sản phẩm này có nguồn gốc từ huyện Lạc Thủy tỉnh Hòa Bình và được coi là một giống gà đặc … Đọc tiếp "Đánh giá sản phẩm Gà Lạc Thuỷ giống Quang Thi"
01/10/2023
Giống gà cung cấp thịt ngon nhất Giống gà cung cấp thịt ngon nh bạn là một người yêu thích ẩm thực và muốn tìm hiểu về những giống gà có thịt ngon mà bạn không thể bỏ qua, thì đây chính là bài viết dành riêng cho bạn. Trên thị trường hiện nay, có … Đọc tiếp "Những giống gà có thịt ngon mà bạn không thể bỏ qua"
44