Gà Giống Bình Định Uy Tín 100%

Gà Giống Bình Định Địa chỉ Mua Uy Tín Chất Lượng Giá Hợp Lý 100%

Gà giống Bình Định Chất lượng khỏe mạnh đạt năng xuất cao giá cả hợp lý cho bà con.

Gà Giống Bình Định

Gà giống Bình Định (hình: Internet)

Công ty Giống Gia Cầm Quang Thi  là địa chỉ mua gà giống uy tín đáng tin cậy với 3 chi nhánh (Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Quảng Nam) . Chúng tôi cam kết ” GÀ GIỐNG KHỎE MẠNH – SỨC KHÁNG BỆNH TỐT – ĐỒNG ĐỀU- TĂNG TRƯỞNG TỐT – GIÁ CẢ PHÙ HỢP VỚI THỊ TRƯỜNG“. Công ty Quang Thi được thành lập năm 2016 dựa trên cở sở Gà Giống Quang Thi. với thời gian và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Gà Giống Bình Định hơn 15 năm. Chúng tôi hiểu rõ những mong muốn của bà con chăn nuôi gà cả nước là: “Cần chọn đúng sản phẩm gà giống phù hợp, đạt chất lượng và làm việc uy tín, hỗ trợ tư vấn kỹ thật chăn nuôi, xây dựng chuồng trại”.

Sứ mệnh Công ty Giống Gia Cầm Quang Thi thành lập là để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của bà con chăn nuôi gà!

Công ty đang hợp tác rất tốt với các đại lý, bà con đang chăn nuôi gà giống của chúng tôi. Gà Giống Quang Thi rất mong được sự ủng hộ lâu dài của quý khách hàng và mong được hợp tác nhiều hơn nữa từ bà con chăn nuôi gà, đại lý phân phối cả nước.

Quy Trình Các Bước Đặt Hàng Tại Công ty Quang Thi:

Bước 1: Sau khi tham khảo ý kiến nhiều nguồn để xác nhận thông tin công ty, doanh nghiệp của chúng tôi làm việc như thế nào? có uy tín không? chất lượng con giống như thế nào? chế độ bảo hành và vận chuyển có tốt không?…

Nếu bà con và mọi người thấy tin tưởng chúng tôi và có nhu cầu về gà giống, vịt giống vui long liên hệ qua số điện thoại (zalo) 0932544179  hoặc fanpage https://www.facebook.com/profile.php?id=100090336393702

Bước 2: Sau bà con và các bạn liên hệ trức tiếp với chúng tôi và được sự hỗ trợ tận tình. Nếu các bạn thấy chúng tôi đủ uy tín và chất lượng thuyết phục thì bắt đầu đặt hàng. Chúng tôi sẽ xác định giá gà, ngày giao gà, địa điểm, phương thức vận chuyển và thanh toán.

Bước 3: Chúng tôi và quý khách xác lập đơn hàng và tiến hàng đặt cọc 30% giá trị của đơn hàng ( lý do cọc 30% giá trị đơn hàng là vì sản phẩm là hàng vật sống và còn nhỏ nên không thể chuyển đi, chuyển về được) . Vậy mong quý khách hiểu và hợp tác vui vẻ cùng chúng tôi.

Bước 4: Đến ngày giao gà chúng tôi sẽ liên lạc với khác hàng trước để có sự chuận bị khi nhận gà và chuẩn bị số tiền còn lại 70% giá trị đơn hàng. Bộ phận giao hàng đến địa chỉ đã được thỏa thuận trước, quý khách nhận kiểm tra chất lượn gà giống có khỏe mạnh không? có đúng như những gì chúng tôi nói không? ok! quý khách giao tiền còn lại cho bộ phận giao hàng.

Bước 5: Alo cho chúng tôi quý khách đã nhận gà xong và giao tiền cho bộ phận giao gà.

TRONG QUÁ TRÌNH NHẬN GÀ, QUÁ TRÌNH CHĂN NUÔI QUÝ KHÁCH CẦN TƯ VẤN HỖ TRỢ GÌ LIÊN QUAN ĐẾN GÀ GIỐNG THÌ CÓ THỂ LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI 24/7H.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH !!!

Thông tin liên hệ:

Website: www.gagiongvitgiong.com.vn

Điện thoại/Zalo: 0932 544 179 

Địa chỉ:

CS 1 : Ấp 4, Xã Xuân Tây, Huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai.

0 Đánh giá

Viết đánh giá