Gà ác trắng lông xước

Gà ác trắng lông xước . Đây là dòng gà cực kỳ quý và kính tế bởi khả năng tăng trưởng vượt trội. Loại này có da đen và xương màu đen .Gà bố mẹ có tuổi đẻ 22 – 23 tuần tuổi, năng suất trứng 150 – 160 quả/mái/năm, khối lượng trứng 37 – 42g/quả. Gà nuôi thương phẩm 3 tháng khối lượng 1,2 – 1,5kg/con, tiêu tốn thức ăn/kg trọng 1,7 – 1,9kg, gà sử dụng để hầm thuốc bắc, có hương vị thơm ngon, to hết cơ có thể đạt trên 2.5 kg.

Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ

Thông tin liên hệ:

 

 • Tỉ lệ sống: ... %
 • Trọng lượng cơ thể: .../ kg
 • Tiêu tốn thức ăn: .../ kg
 • Vaccine: ... / mũi
Mô tả chung
Sản phẩm liên quan

  Đánh giá

  Chưa có đánh giá nào.

  Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gà ác trắng lông xước”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • Vit Siêu Trứng – Sản phẩm độc đáo từ công ty Quang Thi
   Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thực phẩm độc đáo, giàu dinh dưỡng và mang lại lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn vịt siêu trứng – một loại trứng đặc biệt, được sản xuất và cung cấp bởi công ty Quang Thi. 🦆 Với sứ mệnh … Đọc tiếp "Vit Siêu Trứng – Sản phẩm độc đáo từ công ty Quang Thi"
  • Chim Trĩ Xanh
   Chim trĩ xanh, còn được gọi là trĩ xanh, là một loài chim thuộc họ Trĩ (Phasianidae). Loài chim này có tên khoa học là Coturnix chinensis. Chim trĩ xanh có nguồn gốc từ châu Á, nhưng đã được du nhập và phân bố rộng rãi trên khắp thế giới. Chim trĩ xanh có kích thước nhỏ, thân hình tròn và màu sắc chủ yếu là màu nâu xám. Chim trống và chim mái có ngoại hình tương tự nhau, tuy nhiên, chim trống có một chấm màu xanh lá cây trên ngực và cổ. Đây là đặc điểm giúp phân biệt giữa chim trống và chim mái.