Cung Cấp Gà Giống Uy Tín Chất Lượng Tại Quảng Nam

Cung Cấp Gà Giống Uy Tín Chất Lượng Tại Quảng Nam.

Mua gà giống ở đâu tốt, mua gà giống ở đâu không bị dịch……… Nếu bà con cô bác đang ở miền trung vùng Quảng Nam Đà Nẵng thì hãy đừng ngần ngại đến thăm trại gà giống vịt giống của Công Ty Quang Thi. Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp gà giống, vịt giống uy tín và chất lượng tại Quảng Nam ( và 2 chi nhánh khác nữa ở Đồng Nai và Hồ Chí Minh). Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chăn nuôi gia cầm, công ty đã xây dựng được một danh tiếng vững chắc trong việc cung cấp gà giống chất lượng cao cho các nhà nông, trang trại và các tổ chức chăn nuôi trên địa bàn Quảng Nam – Đà Nẵng

Bán gà giống tại Quảng Nam

✔ Trang trại gà ta giống Quang Thi hiện tại là cơ sở chăn nuôi gà ta thả vườn đúng quy chuẩn nhất và chuyên bán gà giống tại Quảng Nam. Vườn thả gà rộng rãi với hàng trăm con gà ta đủ các thể loại, kích cỡ và cung cấp gà giống số lượng lớn cho bà con lựa chọn. Mô hình chăn nuôi ở đây là gà ta thả vườn kết hợp thức ăn chính là chuối thái nhỏ trộn với cám gạo, bổ sung thêm trùn quế để đảm bảo gà ngon. Mọi người có thể đến trực tiếp tại chi nhánh Quảng Nam ngay chợ Bà Rén (Chợ Bà Rén – X. Quế Xuân 1 – H. Quế Sơn – Tỉnh Quảng Nam.) để tận mắt chọn lựa và được tư vấn trực tiếp.

✔ Ngoài ra chúng tôi còn tiêm chích Vaccin đầy đủ cho các loại giống gà cũng như vịt theo đúng chuẩn chăn nuôi. Bà con cô chú hãy yên tâm về vấn đề dịch bệnh khi mua các loại gà vịt tại Quang Thi nhé!!

Tham khảo thêm: Trang Trại Gà Quang Thi ở chi nhánh Hồ Chí Minh

 

CUNG CẤP GÀ GIỐNG Ở HỒ CHÍ MINH

Gà giống tại công ty Quang Thi

Nếu bạn đang ở khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng và có nhu cầu mua Trại gà giống, Bạn đừng ngại khoảng cách xa, chúng tôi sẽ cử nhân viên trở tới tận nơi cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm đăng tải trên website đều là hình thực tế, có tem chống hàng giả và tem bảo hành mang thương hiệu Gà Giống Vịt Giống Quang Thi.

Thông tin liên hệ:

Websitegagiongvitgiong.com.vn

Địa chỉ:

CS 1 : Ấp 4, Xã Xuân Tây, Huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai.

CS 2: Chợ Bà Rén – X. Quế Xuân 1 – H. Quế Sơn – Tỉnh Quảng Nam.

CS 3: 4/107 Ấp Nhị Tân 2, Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, TP. HCM.

Hotiline0932544179

0 Đánh giá

Viết đánh giá

-->