Cung Cấp Gà Giống ở Đồng Nai

Địa chỉ cửa hàng công ty mua bán, cung cấp gà giống ở Đồng Nai cao cấp giá rẻ… uy tín duy nhất có tại  Trại gà giống Quang Thi chi nhánh Đồng Nai. Hiện nay trên địa bàn ở tỉnh Đồng Nai có rất nhiều cửa hàng đại lý bán  gà giống cao cấp giá rẻ, tuy nhiên để tìm được nơi bán Trại gà giống uy tín tốt nhất không phải là dễ. Là nơi cung cấp các mặt hàng gà giống, vịt giống tại Việt Nam, công ty Quang Thi đi đầu trong lĩnh vực phân phối Trại gà giống cao cấp.

Xem tại gagiongvitgiong.com.vn – Hotline: 0932544179

Sơ lượt qua về công ty Quang Thi:

Công ty Quang Thi là công ty chuyên cung cấp các loại gà giống ở Hồ Chí Minh .Tại trang trại của chúng tôi, chúng tôi đặt sự chăm sóc và sức khỏe của gà lên hàng đầu. Chúng tôi áp dụng những phương pháp nuôi trồng bền vững và chuẩn mực, đảm bảo rằng gà của chúng tôi được nuôi dưỡng với chất lượng thức ăn tốt nhất, không sử dụng các chất bảo quản hay hormone tăng trưởng.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực chăn nuôi gà. Họ theo dõi từng giai đoạn của quá trình nuôi từ sự phối giống, ấp trứng, chăm sóc con non, đến giai đoạn chăn nuôi cuối cùng. Chúng tôi đảm bảo rằng gà của chúng tôi được nuôi lớn khỏe mạnh, có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thịt gà tươi ngon và an toàn.

Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm gà đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Từ gà thịt chất lượng cao, gà đạt chuẩn hữu cơ, đến gà đặc sản, chúng tôi đảm bảo sự đa dạng và chất lượng trong mỗi sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi hiểu rằng người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến nguồn gốc và chất lượng thực phẩm. Vì vậy, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của chúng tôi những sản phẩm gà tươi ngon, không chỉ an toàn cho sức khỏe mà còn có trách nhiệm với môi trường.

Chúng tôi tự hào là một phần của cộng đồng chăn nuôi tại Hồ Chí Minh và cam kết góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp

Bán gà giống tại miền đông Nam Bộ

✔ Trang trại gà ta giống Quang Thi hiện tại là cơ sở chăn nuôi gà ta thả vườn đúng quy chuẩn nhất và chuyên bán gà giống tại Đồng Nai. Vườn thả gà rộng rãi với hàng trăm con gà ta đủ các thể loại, kích cỡ và cung cấp gà giống số lượng lớn cho bà con lựa chọn. Mô hình chăn nuôi ở đây là gà ta thả vườn kết hợp thức ăn chính là chuối thái nhỏ trộn với cám gạo, bổ sung thêm trùn quế để đảm bảo gà ngon. Mọi người có thể đến trực tiếp tại chi nhánh ở Đồng Nai với địa chỉ Ấp 4, Xã Xuân Tây, Huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai. để tận mắt chọn lựa và được tư vấn trực tiếp.

 

Cung Cấp Gà Giống ở Đồng Nai

Gà giống tại công ty Quang Thi

Ngoài ra chúng tôi còn có thêm 2 chi nhánh khác ở TPHCM và Quảng Nam – Đà Nẵng. Các bạn ở gần những khu vực này có thể tham khảo tại địa chỉ bên dưới. Hơn nữa, ngoài gà ra chung tôi cũng cung cấp rất nhiều loại vịt với nhiều giống loại gốc gác khac nhau. Các bạn có nhu cầu thì có thể tin tham khảo các loại vịt của chúng tôi. Công ty Quang Thi xin chân thành cảm ơn.

Thông tin liên hệ:

Website: gagiongvitgiong.com.vn

Địa chỉ:

CS 1 : Ấp 4, Xã Xuân Tây, Huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai.

CS 2: Chợ Bà Rén – X. Quế Xuân 1 – H. Quế Sơn – Tỉnh Quảng Nam.

CS 3: 4/107 Ấp Nhị Tân 2, Xã Tân Thới Nhì, Huyện Hóc Môn, TP. HCM.

Hotiline: 0932544179