Vịt siêu Nạc ( vịt Grimaud ) giống - Công ty giống gia cầm Quang Thi

Category: Vịt Grimaud giống Published: Thursday, 27 November 2014 Written by Ngô Quang Thi

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Vịt siêu nạc ( vịt Grimaud ) giống toàn quốc, hổ trợ tư vấn tận tình cách thức chọn và chăm sóc vịt siêu nạc cho hiệu quả chăn nuôi cao. Liên hệ ngay công ty Mobile: 0932.544179 - 0987.008.124

Phương thức chăn nuôi vịt truyền thống của bà con nông dân hiện chủ yếu là tự phát, nhỏ lẻ,  không đảm bảo vệ sinh thú y, thiếu an toàn dịch bệnh, tình hình nuôi vịt tại các địa phương còn nguy cơ tiềm ẩn dịch bệnh, do nuôi nhiều loại gia cầm và thủy cầm chung một chổ hoặc nuôi thủy cầm cùng gia súc, nuôi thả lan, nuôi không tiêm phòng đủ các loại bệnh, thời gian nuôi kéo dài trên 2,5 tháng; do đó dẫn đến nhiều hạn chế như khó kiểm soát được dịch bệnh, làm ô nhiễm môi trường... Hiện nay phương thức này dần được thay thế  bằng phương các mới là chăn nuôi tập trung đem lại hiệu quả kinh tế khả quan như nuôi giống vịt Grimaud (vịt siêu nạc) tập trung.

Hình ảnh: Đàn vịt Grimaud nuôi tập trung

 

Giống vịt Grimaud cho tốc độ tăng trọng rất nhanh, lớn con, thời gian nuôi ngắn hơn so với các giống vịt nội địa được nuôi cùng thời điểm, thích nghi với mật độ thả là 3 con/m2, những ngày tuổi đầu cơ thể vịt rất mẩm cảm với thay đổi thời tiết, ta phải úm đủ nhiệt độ, phòng bệnh bằng vaccin, kháng sinh và vitamin tốc độ tăng trọng nhanh nhất giai đoạn từ 15 ngày tuổi đến 40 ngày tuổi, sau 40 ngày tăng trọng chậm lại do đó ta điều chỉnh lượng thức ăn cho phù hợp và chuẩn bị xuầt bán theo hộp đồng. Sau thời gian nuôi 53 ngày tỉ lệ hao hụt là 3 %, để nâng cao tỉ lệ sống khi đưa vịt ra ngoài chuồng úm phải làm chuồng thật kỹ để tránh bị chuột, chó, mèo.

Nuôi giống vịt siêu nạc chỉ cần 1 người chăm sóc mà vẫn đảm bảo được đầu con, dễ kiểm soát bệnh tật, đặc biệt là đảm bảo an toàn dịch bệnh, tỷ lệ nuôi sống lúc bán thịt đạt trên 95%, vịt đồng đều, dễ bán, 56 ngày tuổi là có thể bán, hiệu quả kinh tế cao, tỉ suất lợi nhuận sau 2 tháng nuôi là 12%

Ở cấp độ vịt thương phẩm: đây là những dòng vịt thuần chủng, chưa bị đồng huyết, có khả năng cho nạc sớm, có thể được giết mổ 45 ngày tuổi ( đạt trung bình 3,2kg trọng lượng ), do đó tiết kiệm chi phí thức ăn, giảm thiểu rủi ro và từ đó đem lai hiểu quả cao cho nhà chăn nuôi. Hơn nữa, đây là dòng vịt siêu nạc nên tỉ lệ hao hụt thấp hơn trong quá trình giết mổ so với các loại vịt “ mỡ ” khác và chất lượng thịt vịt ngon do đó có khả năng kích thích thị hiếu tiêu dùng loại thực phẩm này .

Mô hình nuôi giống vịt Grimaud (vịt siêu nạc) tập trung đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi, đồng thời để góp phần đưa ngành chăn nuôi của các địa phương theo hướng bền vững và an toàn với dịch bệnh, cũng như phát triển và nhân rộng mô hình tới những địa phương có nhiều hộ chăn nuôi theo phương thức truyền thống giúp các hộ chăn nuôi này thay thế dần chuyển sang hình thức chăn nuôi tập trung an toàn sinh học.

Vịt GrimaudVịt siêu nạc cho hiệu quả kinh tế cao tốn ít chi phí đầu tư mau thu hồi vốn

 

Công ty TNHH MTV Giống gia cầm và thuốc thú y QUANG THI luôn tự hào là địa chỉ hàng đầu cho bà con chăn nuôi trong cả nước lựa chọn mua  vịt giống Grimaud.

Để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí, xin vui lòng liên hệ tới:

 

Công ty TNHH MTV Giống gia cầm và thuốc thú y QUANG THI

Cơ sở 1: Chợ Bà Rén, xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn,tỉnh Quảng Nam

Cơ sở 2: 5/5 đường T/X 14, phường Thạnh Xuân, quận 12, Tp HCM

Mobile: 0932.544179 - 0987.008.124

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hits: 9969
Vịt siêu Nạc ( vịt Grimaud ) giống - Công ty giống gia cầm Quang Thi - 5.0 out of 5 based on 2 votes

Ý kiến khách hàng

ÔNG Lê Ngọc Trinh

Vịt grimaud nuôi rất có hiệu quả, vịt có sức đè kháng cao, ít tiêu tốn thức ăn, ít bệnh tật, tỉ lệ sống cao hơn so với các giống vịt cũ. Hơn nữa tốc độ phát triển rất đạt.
(Thôn La Tháp Đông, Duy Hòa, Duy Xuyên, Quảng Nam.)

 Cô Năm Cửu

Vịt bơ Tuấn Tỉnh là giống vịt phát triển rất tốt, 50 ngày đạt 4kg .Giá con giống lại hợp lý. Xác to nên được thương lái ưa chuộng.
(Duy Sơn, Duy Xuyên, Quảng Nam)

Chú Sáu

Giống gà ta thả vườn của cơ sở Giống gia cầm Quang Thi cung cấp có tốc đọ phát triển tốt,màu đẹp,chân vàng và có tỉ lệ sống cao nên tôi tin tưởng lựa chọn.
(Thôn Trung Đông, Duy Trung, Duy Xuyên, Quảng Nam)