Gà giống giá rẻ chất lượng cao đa dạng con giống là mong muốn lớn nhất Công ty TNHH MTV Giống gia cầm và thuốc thú y QUANG THI muốn mang lại cho bà con chăn nuôi. Tại Việt Nam chăn nuôi gà thường với quy mô nhỏ lẻ nguồn con giống bị lai tạp không chọn lọc làm suy đặt tính trội giống gà. Nhận thấy nhu cầu chăn nuôi ngày một tăng Công ty TNHH MTV Giống gia cầm và thuốc thú y QUANG THI đã tiến hành chọn lọc những cá thể tốt nhân giống lai tạo đưa ra thị trường nguồn Ga giong chất lượng cao mang nhiều ưu điểm vượt trội của từng giống gà. Công ty bán Gà giống toàn quốc với nhiều sự lựa chọn về giống và sẳn sàng hổ trợ tư vấn bà con chọn mua gà giống phù hợp với điều kiện vùng miền và quy mô chăn nuôi của gia đình. Gà giống công ty như gà ta thuần, gà ta lai, gà H mông, gà lai Hồ, gà Sao, gà Ai Cập, gà Mía lai, gà,.. được nhiều bà con mua về chăn nuôi đặt được hiệu quả kinh tế cao. Rất mong được hợp tác với bà con chăn nuôi trong cả nước.

Gà con giống giá rẻ chất lượng cao

 

Gà Ai Cập giống

Gà Ai Cập là một giống gà thả vườn, siêu trứng, có giá trị kinh tế cao có nguồn gốc Ai Cập cho sản lượng trứng cao 200 – 220 quả/năm, Trừng gà có tỷ lệ lòng đỏ cao nên giá trị dinh dưỡng rất cao, chất lượng trứng ngon, được mang vào nước ta từ tháng 4/1997. Giống Gà Ai Cập có tầm vóc nhỏ, nhanh nhẹn, thịt chắc, chân cao. Đến 20 tuần tuổi kết thúc giai đoạn hậu bị gà bước vào giai đoạn sinh sản.  Gà có khả năng chống chịu bệnh thật tốt, thích hợp với nhiều phương thức chăn nuôi tốt, chất lượng thịt rất được ưa chuộng, tăng trọng cực nhanh.

Article Count: 1

Gà H Mông giống

Giống Gà H’ Mông là giống gà quý hiếm, có nguồn gốc từ các tỉnh niềm núi vùng tây bắc do bà con dân tộc H’ Mông chăn nuôi theo tập quán chăn thả tự nhiên. giống gà H’ Mông thích nghi tốt với điều kiện thời tiết, khí hậu các vùng miền đặc biệt phù hợp với phương thức chăn nuôi bán chăn thả, tỷ lệ gà sống rất cao đạt gần 100%, giống gà này có sức đề kháng rất tốt, hầu như không bị bệnh tật gì trong quá trình chăn nuôi.

Article Count: 3

Gà Sao giống

Chăn nuôi gà Sao là một mô hình chăn nuôi bước đầu mang lại hiệu quả thiết thực góp phần xóa đói giảm nghèo và làm giàu ở địa bàn nông thôn. Đồng thời đây cũng là mô hình mới mang tính khả thi có thể nhân rộng trong thời gian tới góp phần đa dạng hóa vật nuôi đẩy mạnh việc phát triển chăn nuôi tập trung theo mô hình kinh tế trang trại vừa và nhỏ.

Giống gà Sao là giống gia cầm được thuần hóa từ gà Sao trong tự nhiên. Gà Sao đã được thuần hóa để lấy thịt và đây cũng là loại thịt được ưa chuộng trên thị trường với chất lượng thịt thơm ngon, khối lượng nuôi thịt: 1,3 – 1,8 kg, năng suất trứng/mái:160 – 168 quả.

Article Count: 3

Gà D300 giống

Giống gà D300 là giống gà mới một trong 12 dòng gà chuyên đẻ trứng chất lượng cao từ Cộng Hòa Séc được cung cấp cho một số nước nước như Nga, Ukraina, Thụy Sỹ, Philippil và Việt Nam. Sau khi qua khảo nghiệm thực tế tại Việt Nam, được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) cho phép nhập khẩu, nhân giống sản xuất cung cấp đại trà.

Article Count: 3

Gà ta giống

Nhận thấy gà ta thả vườn được người tiêu dùng ưa chuộng và giá cả ổn định được nhiều trang trại và hộ chăn nuôi rộng rãi Cơ sở Giống gia cầm thủy cầm Quang Thi đã sản xuất lai tạo cung cấp gà giống chất lượng cao cung cấp rộng rãi trong cả nước: gà ta thuần, gà ta lai, gà ta thả vườn,...

 

Được chọn lọc và nhân giống từ gà ta địa phương, chọn những cá thể tốt từ gà cụ đến gà ông bà và bố mẹ từ đó sản xuất ra gà ta giống thương phẩm có năng suất và chất lượng cao bán cho người chăn nuôi.

Article Count: 5

Gà Mía lai giống

Gà Mía lai được lai giữa gà trống mía với gà mái Lương Phượng.

Lông ốp, mào cờ, lông màu đỏ tía, chân vàng, da vàng lông đuôi dài, thịt săn chắc, thơm ngon, tốc độ tăng trưởng nhanh dễ phục vụ trong các dịp lễ tết, cúng kính

Gà mía lai lai đang là loại được khá nhiều hộ chăn nuôi ưa chuộng vì nó mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Article Count: 2

Gà lai Hồ giống

Gà lai Hồ là lai giữa bố Đông Tảo với mẹ Lương Phượng, hoặc lai những con Đông Tảo lai thế hệ F1, F2

Có đặc điểm mào tương đối giống với gà lai chọi, mào nụ

Gà lai Hồ ít đánh nhau, tăng trưởng nhanh, 2.2-2.4 kg/3 tháng /con trống.; 1.5-1.7kg/3 tháng/ con má

Article Count: 1

Gà lai Chọi giống

Gà Lai chọi là giống gà thích nghi tốt với hầu hết điều kiện các địa phương địa phương của Việt Nam, kể cả thời tiết nắng nóng miền trong cũng không ảnh hưởng đến sự phát triển của chúng

Gà lai chọi có khá nhiều đặc điểm nổi bật với bộ lông ốp mượt mà, mào nụ, lông màu đỏ tía, chân cao và vàng, lông đuôi dài

Gà lai chọi tăng trưởng nhanh,  khoảng 3,5 tháng có thể đạt  2,5 kg/ trống 1,7kg/ mái

Thức ăn cho gà lai chọi có thể tận dụng phụ phẩm của địa phương nên tiết kiệm chi phí, cụ thể chúng có thể tiêu thụ khoảng 2.8 kg thức ăn/ 1kg tăng trọng.

Chất lượng thịt gà lai chọi săn chắc, thịt nó màu vàng nhạt, vị ngon đậm. có thể dùng trong các dịp lễ tết, cúng kính….

Article Count: 1

Gà Ta thuần giống

Gà trống có bộ lông màu vàng rơm, thân hình thanh tú, chóp đuôi có điểm vàng lông đen, khi trưởng thành mào to, đỏ dựng đứng, lông có màu sắc sặc sỡ  thân hình khỏe khoắn, mỏ vàng, chân vàng, 

Gà mái có thân hình gọn nhe, có bộ lông mà vàng rơm đặc trưng, mỏ vàng và chân vàng,

Gà nuôi khoảng 105 ngày thì đạt 1,2-1,5 kg

Gà có sức đề kháng tôt, chịu đựng tốt với sự thay đổi điều kiền thời tiết, chịu kham khổ tốt

Tỷ lệ nuôi sống tốt khoảng 96-98%

Tỷ lệ tiêu tốn thức ăn khoảng 3-3,2kg/1 kg tăng trọng

Chất lượng thịt thơm ngon, thịt chắc, xương nhỏ, dễ tiêu thụ, dùng trong nhiều lễ cúng, tết, đám tiệc…….

Article Count: 1

Gà Ta lai giống

Gà ta lai mang lại hiệu quả kinh tế cao, nâng cao đời sống cho các hộ chăn nuôi

Gà ta lai tăng trưởng nhanh và đều nuôi trong vòng 3 tháng có thể đạt xấp xỉ 2kg.

Gà ta lai có sức đề kháng tốt khi thời tiết thay đổi hay mùa mưa ít dịch bệnh.

Tỷ lệ sống của gà ta lai đạt cao từ 95 đến 97%, 

Về thức ăn tiêu thụ của gà ta lai cũng rất lợi thế chỉ cần khoảng 2,75kg thức ăn/1kg tăng trọng.

Gà ta lai có màu lông bề ngoài tương xứng gần với giống với gà ta lên được thị trường ưa chuộng, nên đầu ra rất dễ tiêu thụ

Thịt gà ta lai thường săn chắc, thơm ngon thích hợp nấu nhiều món lẩu hoặc rang, luộc đều được.

 

Article Count: 1

Ý kiến khách hàng

ÔNG Lê Ngọc Trinh

Vịt grimaud nuôi rất có hiệu quả, vịt có sức đè kháng cao, ít tiêu tốn thức ăn, ít bệnh tật, tỉ lệ sống cao hơn so với các giống vịt cũ. Hơn nữa tốc độ phát triển rất đạt.
(Thôn La Tháp Đông, Duy Hòa, Duy Xuyên, Quảng Nam.)

 Cô Năm Cửu

Vịt bơ Tuấn Tỉnh là giống vịt phát triển rất tốt, 50 ngày đạt 4kg .Giá con giống lại hợp lý. Xác to nên được thương lái ưa chuộng.
(Duy Sơn, Duy Xuyên, Quảng Nam)

Chú Sáu

Giống gà ta thả vườn của cơ sở Giống gia cầm Quang Thi cung cấp có tốc đọ phát triển tốt,màu đẹp,chân vàng và có tỉ lệ sống cao nên tôi tin tưởng lựa chọn.
(Thôn Trung Đông, Duy Trung, Duy Xuyên, Quảng Nam)