Cung cấp gà giống D300 giá rẻ toàn quốc

Category: Gà D300 giống Published: Friday, 28 November 2014 Written by Ngô Quang Thi

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Nhằm mục đích chuyển giao và phát triển các giống gà mới chất lượng cao vào sản xuất, cơ sở giống gia cầm thủy cầm Quang Thi thực hiện sản xuất gà giống cung cấp gà giống D300 cho các trang trại, hộ chăn nuôi gà trên địa bàn cả nước

Hình ảnh: Đàn gà D300

 

Giống gà D300 là giống gà mới một trong 12 dòng gà chuyên đẻ trứng chất lượng cao từ Cộng Hòa Séc được cung cấp cho một số nước nước như Nga, Ukraina, Thụy Sỹ, Philippil và Việt Nam. Sau khi qua khảo nghiệm thực tế tại Việt Nam, được Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) cho phép nhập khẩu, nhân giống sản xuất cung cấp đại trà.

Trứng của Giống gà D300 có chất lượng cao vỏ trứng có màu trắng kem, phớt hồng, trọng lượng quả trứng trung bình là 55,5g, gà dễ nuôi, con mái tiêu tốn lượng thức ăn khoảng 122 gam/ngày. Đây là giống gà có thể nuôi công nghiệp đồng thời cũng có thể nuôi theo phương pháp chăn thả tự do cho hiệu quả kinh tế rất khả quang.

Hiện nay, tình hình dịch cúm gia cầm (H5N1, H7N9,..) đang có nguy cơ bùng phát rất cao, cơ sở giống gia cầm thủy cầm Quang Thi khuyến cáo bà con chăn nuôi cần chọn con giống sạch bệnh, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được lấy từ nguồn gà bố mẹ đã được tiêm phòng đầy đủ các loại vắc-xin theo quy định. Đặc biệt, trong chăn nuôi bà con cần giữ vệ sinh chuồng trại, đảm bảo cho gia cầm uống đủ nước, thức ăn đảm bảo đủ cả về khối lượng và chất dinh dưỡng… Ngoài ra, bà con chăn nuôi có thể tăng cường các loại kháng sinh và thuốc bổ, thuốc trợ sức định kỳ trong danh mục thuốc quy định trong trường hợp thời tiết thay đổi.

Đặc điểm

*** Gà mái: Gà mái thương phẩm hướng trứng D-300 là giống gà chuyên trứng chất lượng cao, có tính thích ứng và đề kháng bệnh cao. Gà mái D300 thương phẩm có năng suất đẻ từ 284-295 quả/1 năm, thời gian chăn nuôi kéo dài 68 tuần.

*** Gà trống: Gà trống D-300 có đặc tính giống gà ta của Việt Nam, dễ nuôi, thích nghi với điều kiện nuôi thả vườn, sức đề kháng bệnh cao. Tiêu tốn thức ăn 2,7kg/1kg gà, nuôi 4 tháng cơ thể đạt trọng lượng 2,1-2,2kg. Đặc biệt giống gà D300 có chất lượng thịt thơm ngon và ngoại hình rất phù hợp với thị yếu của người dân Việt Nam: lông màu mận, đuôi dài, mào cờ đỏ, chân vàng bóng.

 

- Tỉ lệ đẻ cao nhất đạt 91% - trứng màu kem

- Tỉ lệ nuôi sống 22 tuần tuổi đạt 96%>98%

- Tỉ lệ đẻ 1 năm/295 quả - trọng lượng trứng trung bình 56.0gam

- Gà rất hiền diềm đạm không phải cắt mỏ

- Trọng lượng gà đến khi loại thải trung bình 2kg/con

 

* Giá bán gà thải giá cao hơn gà Ai-cập từ 12.000>15.000 đồng/kg

 

Cơ sỡ Giống gia cầm thủy cầm Quang Thi luôn tự hào là địa chỉ hàng đầu cho bà con chăn nuôi trong cả nước lựa chọn mua  gà giống D300.

Để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí, xin vui lòng liên hệ tới:

 

Công ty TNHH MTV Giống gia cầm và thuốc thú y QUANG THI

Cơ sở 1: Chợ Bà Rén, xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn,tỉnh Quảng Nam

Cơ sở 2: 5/5 đường T/X 14, phường Thạnh Xuân, quận 12, Tp HCM

Mobile: 0932.544179 - 0987.008.124

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hits: 7324
Cung cấp gà giống D300 giá rẻ toàn quốc - 5.0 out of 5 based on 3 votes

Ý kiến khách hàng

ÔNG Lê Ngọc Trinh

Vịt grimaud nuôi rất có hiệu quả, vịt có sức đè kháng cao, ít tiêu tốn thức ăn, ít bệnh tật, tỉ lệ sống cao hơn so với các giống vịt cũ. Hơn nữa tốc độ phát triển rất đạt.
(Thôn La Tháp Đông, Duy Hòa, Duy Xuyên, Quảng Nam.)

 Cô Năm Cửu

Vịt bơ Tuấn Tỉnh là giống vịt phát triển rất tốt, 50 ngày đạt 4kg .Giá con giống lại hợp lý. Xác to nên được thương lái ưa chuộng.
(Duy Sơn, Duy Xuyên, Quảng Nam)

Chú Sáu

Giống gà ta thả vườn của cơ sở Giống gia cầm Quang Thi cung cấp có tốc đọ phát triển tốt,màu đẹp,chân vàng và có tỉ lệ sống cao nên tôi tin tưởng lựa chọn.
(Thôn Trung Đông, Duy Trung, Duy Xuyên, Quảng Nam)